Họp giao ban thường kỳ tháng 5/2018 UBND xã Hiền Kiệt

Ngày 08/05/2018 00:00:00

Ngày 04/5/2018 UBND xã Hiền Kiệt tiến hành cuộc họp giao ban thường kỳ tháng 5/2018. Dự và chủ trì cuộc họp: Ông Vi Văn Mùi - CT UBND xã; Dự và có ý kiến phát biểu chỉ đạo: Ông Hà Huy Biến - Bí thư Đảng ủy xã cùng toàn thể các cán bộ, công chức, hợp đồng lao động và các ông trưởng bản.
Cuộc họp xoay quanh các kế hoạch, nhiệm vụ cần thực hiện trong tháng 5/2018, có các nội dung chủ yếu sau:

Nội dung công việc

Chỉ đạo

Thực hiện

1. Công tác sản xuất, QL bảo vệ rừng, phòng chống lụt bão

- Chỉ đạo nhân dân chăm sóc, theo dõi và chủ động các biện pháp ngăn chặn, xử lý khi có dịch bệnh hại cây trồng, con nuôi.

- Tăng cường và chủ động trong công tác quản lý bảo vệ rừng, công tác PCCC.

- Chỉ đạo các bản huy động nhân dân tiến hành các biện pháp phòng chống lụt bão trước mùa nưa lũ.

Đ/c Thuận

ĐCLN; KL địa bàn, TYV, KNV, các trưởng bản

2. Công tác TCNS, thu chỉ tiêu tại các bản

- Phối hợp với thường trực HĐND, ban KT - XH; HĐND xã, kiểm tra và đôn đốc thu các khoản chỉ tiêu năm 2018.

- Kịp thời làm hồ sơ thanh toán kinh phí sau tạm ứng.

Đ/c Thành + Kỷ + Thực, các ban bộ phận, cá nhân sử dụng NS

3. Hội họp, giải quyết việc phát sinh, công tác tuyên truyền

- UBND xã tổ chức hội nghị triển khai Kế hoạch giảm nghèo năm 2018.

- Công an xã chủ động hơn trong việc giải quyết kịp thời, dứt điểm và hiệu quả các vụ vi phạm pháp luật.

- Tăng cường việc tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật đến với nhân dân.

Chủ tịch, các PCT

LĐ - TBXH; TCA - TP; BQL các bản

4. Đầu tư xây dựng

- Tiến hành triển khai, thi công sân, tường rào Trụ sở và nhà Hội trường.

Chủ tịch

Ban quản lý, ban giám sát; KTDA.

5. Xây dựng nông thôn mới

- Thực hiện KH của Ban chỉ đạo xây dựng NTM xã, về tập trung chỉ đạo bản điểm Chiềng Hin.

- Tổ công tác chuyên trách của BCĐ xây dựng NTM xã làm việc với Chiềng Hin theo quyết định của Đảng ủy.

Ban chỉ đạo XD-NTM xã

Thành viên BCĐ, tổ công tác, nhân dân và cán bộ Chiềng Hin

6. QS - QP

- Thực hiện các công tác chuẩn bị và tham gia huấn luyện DQTV của B cơ động.

CHT QS-TCNS, các thôn đội

7. Công tác cán bộ, công chức

- Tiếp nhận công chức Tư pháp mới về công tác tại cơ quan từ ngày 02/5/2018. Đ/c Dũng bàn giao công việc. Đ/c Thành Kế toán NS lo chế độ cho người lao động theo qui định. Đ/c Cúc VP điều chỉnh, bổ sung Quyết định phân công công tác của UBND xã đối với công chức Tư pháp.

Chủ tịch

Các ý kiến trong cuộc họp cũng đồng tình với các nội dung đã nêu, đồng thời còn nêu lên các phương án để thực hiện các công việc có hiệu quả hơn.

Cuối buổi họp Ông Hà huy biến quán triết sâu sắc hơn về công tác xây dựng NTM, đặc biệt là đối với bản điểm Chiềng Hin.

Cuộc họp thành công tốt đẹp.

Hà Cúc

Họp giao ban thường kỳ tháng 5/2018 UBND xã Hiền Kiệt

Đăng lúc: 08/05/2018 00:00:00 (GMT+7)

Nội dung công việc

Chỉ đạo

Thực hiện

1. Công tác sản xuất, QL bảo vệ rừng, phòng chống lụt bão

- Tăng cường và chủ động trong công tác quản lý bảo vệ rừng, công tác PCCC.

Đ/c Thuận

ĐCLN; KL địa bàn, TYV, KNV, các trưởng bản

2. Công tác TCNS, thu chỉ tiêu tại các bản

- Kịp thời làm hồ sơ thanh toán kinh phí sau tạm ứng.

Đ/c Thành + Kỷ + Thực, các ban bộ phận, cá nhân sử dụng NS

3. Hội họp, giải quyết việc phát sinh, công tác tuyên truyền

- UBND xã tổ chức hội nghị triển khai Kế hoạch giảm nghèo năm 2018.

- Tăng cường việc tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật đến với nhân dân.

Chủ tịch, các PCT

LĐ - TBXH; TCA - TP; BQL các bản

4. Đầu tư xây dựng

- Tiến hành triển khai, thi công sân, tường rào Trụ sở và nhà Hội trường.

Chủ tịch

Ban quản lý, ban giám sát; KTDA.

5. Xây dựng nông thôn mới

Ban chỉ đạo XD-NTM xã

Thành viên BCĐ, tổ công tác, nhân dân và cán bộ Chiềng Hin

6. QS - QP

- Thực hiện các công tác chuẩn bị và tham gia huấn luyện DQTV của B cơ động.

CHT QS-TCNS, các thôn đội

7. Công tác cán bộ, công chức

Chủ tịch

Cuộc họp thành công tốt đẹp.

Hà Cúc