Chè Tán Ma Hiền Kiệt trên con đường hướng tới sản phẩm OCOP 3 sao

Tiếp nối Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) tỉnh Thanh Hóa, sản phẩm Chè Tán Ma Hiền Kiệt đã được xếp hạng vào một trong 38 sản phẩm OCOP tỉnh Thanh Hóa, đợt 4 năm 2021.

Chè Tán Ma Hiền Kiệt trên con đường hướng tới sản phẩm OCOP 3 sao

Đăng lúc 2 năm trước · 137 lượt xem

Đồng chí Hà Thị Hương giữ chức Bí thư Huyện ủy Quan Hóa khóa XXIII nhiệm kỳ 2020 - 2025

Sau 3 ngày làm việc, Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Quan Hóa lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã bế mạc và thành công tốt đẹp. Tại phiên bế mạc (ngày 11-8), Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã công bố quyết định về việc chỉ định đồng chí Hà Thị Hương, thôi giữ chức Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Quan Sơn để giữ chức Bí thư Huyện ủy Quan Hóa. Tới dự có các đồng chí: Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; đồng chí Lại Thế Nguyên, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Đăng lúc 3 năm trước · 518 lượt xem
Đăng lúc 4 năm trước · 718 lượt xem

KHAI MẠC ĐẠI HỘI NÔNG DÂN XÃ HIỀN KIỆT

ngày 15.52018 Hội Nông Dân xã Hiền kiệt đã tiến hành ĐH lần thư IX nhiệm kỳ 2018 - 2013 đến dự và chỉ đạo có các đồng đồng chí Ủy viên BCH Huyện ủy Quan hóa , các đồng chí trong BTV Hội Nông dân huyện Quan Hóa, và các đ/c lãnh đạo Đảng Ủy - UBND xã Hiền kiệt

Đăng lúc 5 năm trước · 641 lượt xem

Đoàn kiểm tra liên ngành huyện tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát, chống buôn lậu, gian lận thương mại trước, trong và sau Tết Mậu Tuất 2018

Trước, trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, dự báo sẽ sôi động hơn vì theo quy luật hàng năm đây là thời điểm mức luân chuyển hàng hóa rất lớn, giá cả hàng hóa tăng cao. Các thủ đoạn hoạt động buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả ngày càng tinh vi và tiềm ẩn nhiều yếu tố phức tạp. Để góp phần kiềm chế lạm phát, bình ổn thị trường, thúc đẩy sản xuất, bảo đảm cung cầu hàng hóa trên địa bàn.

Đăng lúc 6 năm trước · 917 lượt xem

Tổ đại biểu số 3 HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Quan Hóa

Ngày 8-6, Tổ đại biểu số 3 HĐND tỉnh, gồm các đồng chí: Phạm Đăng Quyền, Tỉnh ủy viên Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lương Văn Tưởng, Tỉnh ủy viên Trưởng ban Dân tộc tỉnh; Phạm Bá Diệm, Tỉnh ủy viên Bí thư Huyện ủy Quan Hóa đã tiếp xúc với cử tri của 7 xã tuyên sông mã của huyện Quan Hóa. Tham gia tiếp xúc cử tri còn có đại diện lãnh đạo văn phòng HĐND tỉnh – MTTQ tỉnh thanh hóa ; lãnh đạo HĐND – Lãnh đạo MTTQ huyện Quan Hóa

Đăng lúc 6 năm trước · 574 lượt xem

Ban tuyên giáo tỉnh ủy thao giảng giảng viên lý luận chính trị cụm VI năm 2017 tại Quan hóa

Ngày 18, 19 tháng 5 năm 2017, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Quan hoá, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức thao giảng giảng viên lý luận chính trị cụm VI, gồm 3 đơn vị huyện: Quan hoá, Đông sơn, Vĩnh Lộc.

Đăng lúc 6 năm trước · 549 lượt xem

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND- UBND huyện đã đến thăm, chúc tết Đảng bộ và nhân dân các xã, thị trấn, các đơn vị

(QH): Nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, trong các ngày từ 17/1 đến 20/1/2017, các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ- HĐND- UBND huyện đã đến thăm, chúc tết Đảng bộ và nhân dân các xã, thị trấn, các đơn vị làm nhiệm vụ trực tết trên địa bàn huyện và tặng quà đối tượng chính sách người có công, người cao tuổi tiêu biểu, đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các xã, thị trấn trong toàn huyện.

Đăng lúc 6 năm trước · 535 lượt xem