Gặp mặt giao lưu VHTT giữa hai cơ quan, Xã Hiền Kiệt huyện Quan Hóa và xã Mường Mìn huyện Quan Sơn

Ngày 24/04/2023 09:06:02

Nhằm tăng mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa hai đơn vị xã Mường Mìn, huyện Quan Sơn và xã Hiền Kiệt, huyện Quan Hóa. Ngày 23/4/2023 tại xã Hiền Kiệt đã tổ chức buổi gặp mặt học hỏi kinh nghiệm, giao lưu văn hóa, thể dục thể thao giữa hai xã Hiền Kiệt huyện Quan Hóa và xã Mường Mìn huyện Quan Sơn.

Về phía đơn vị xã Hiền Kiệt:: Có Đ/c Nguyễn Tuấn Anh – HUV, Bí thư Đảng ủyxã Hiền Kiệt cùng các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND-UBND-UBMTTQ xã; Trưởng các ngành, đoàn thể, đại diện các đơn vị đóng trên địa bàn xã Hiền Kiệt

GLVHTTxaxMM4.jpg
Đ/c Nguyễn Tuấn Anh – HUV, Bí thư Đảng ủyxã Hiền Kiệt

Về phía xã Mường Mìn có đồng chí Lương Văn Quán - Bí thư Đảng xã, cùng các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND-UBND-UBMTTQ xã; Trưởng các ngành,
đoàn thể, các đơn vị thuộc xã Mường Mìn.
GLVHTT, MM.jpg
Đồng chí Lương Văn Quán - Bí thư Đảng xã Mường Mìn

Tại buổi gặp mặt hai bên đã thông báo cho nhau nghe tình hình kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh của hai xã qua đó thảo luận chia sẻ kinh nghiệm về công tác lãnh đạo chỉ đạo quản lý thực hiện nhiệm giữa hai cơ quan.
GLVHHTT.MM.jpg
Trao quà 2 xã
GLVHxaMM3.jpg

GLVHxaxMM.jpg
GLVHTTxaxMM.jpg
Giao lưu Thể dục thể thao
MM.jpgMM3.jpgMM5.jpgMM6.jpg

TT: Vanlien

Đăng lúc: 24/04/2023 09:06:02 (GMT+7)

GLVHTTxaxMM4.jpg
Đ/c Nguyễn Tuấn Anh – HUV, Bí thư Đảng ủyxã Hiền Kiệt

đoàn thể, các đơn vị thuộc xã Mường Mìn.
GLVHTT, MM.jpg
Đồng chí Lương Văn Quán - Bí thư Đảng xã Mường Mìn